Alaric Gala Fest – Chương trình lễ hội tại The Maris Vũng Tàu ngày 2/9

Alaric Gala Fest (7)

Alaric Gala Fest – Lễ hội âm nhạc được tổ chức tại The Maris Vũng Tàu ngày 2/9

Hòa chung không khí kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 02/9. TDG Group – chủ đầu tư Dự án Siêu quần thể nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu. Cũng đã tổ chức chương trình Lễ Hội với chủ đề “Alaric Gala Fest – Thay lời biển hát”.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Điển hình như trải nghiệm hồ bơi vô cực lớn nhất Vũng Tàu, Thả diều nghệ thuật, trò chơi phao chuối dưới biển,… Cùng chương trình âm nhạc hấp dẫn. Với sự góp mặt của nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Nguyễn Hưng và ca nhạc sĩ Sỹ Luân. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, chào mừng các ngày đại lễ của đất nước.

Alaric Gala Fest (4)
TDG Group tổ chức chương trình Lễ Hội tại Vũng Tàu

Nhiệt nào bằng nhiệt Lễ hội tại The Maris Vũng Tàu

Sôi động, năng lượng, nhưng cũng lắng đọng. Đó là những từ miêu tả chính xác cảm xúc của những khán giả xuyên suốt Alaric Gala Fest – Thay lời biển hát đêm 2/9 tại The Maris Vũng Tàu vừa qua.

Sức nóng từ tiết mục của ca sĩ Nguyễn Hưng và ca sĩ Sỹ Luân. Đã bao trùm không gian của Alaric Gala Fest. Được thăng hoa, được đắm chìm trong thế giới âm nhạc bất tận. Bùng nổ cảm xúc khi tham quan và trải nghiệm những hoạt động vui chơi, giải trí của The Maris Vũng Tàu.

Cùng DC Holdings điểm qua những khung hình đã ghi lại những khoảnh khắc “đã” nhất tại đêm nhạc Alaric Gala Fest – Thay lời biển hát

Alaric Gala Fest (14)
Alaric Gala Fest tại The Maris Vũng Tàu
Alaric Gala Fest (6)
Với sự góp mặt của danh ca Nguyễn Hưng
Alaric Gala Fest (5)
Sự góp mặt của ca sĩ Sỹ Luân
Alaric Gala Fest (3)
Cùng sự tham gia của đông đảo khách hàng
Alaric Gala Fest
Nhiều hoạt động vui chơi

Dịp này, khách hàng cũng đã có dịp tham quan Phân khu Alaric Tower. Đây là phân khu thuộc dự án The Maris – quần thể nghỉ dưỡng 23ha quy mô hàng đầu Vũng Tàu. Alaric Tower tận hưởng trọn vẹn hơn 100 tiện ích chung – riêng của tổng khu. Hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư khi lựa chọn Alaric Tower.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án