Bà Rịa – Vũng Tàu công bố hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024

he-so-dieu-chinh-gia-dat (4)

Hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là bao nhiêu. Cùng với dự án 2 tỷ USD từ Nhật Bản. Tin tức về 200 thửa đất ven Hà Nội sắp đấu giá. Tất cả những thông tin đáng chú ý đều được cập nhật bên dưới.

Bà Rịa – Vũng Tàu công bố hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024

Năm 2024 hệ số điều chỉnh giá đất K tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bao nhiêu?

Hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gần như giữ nguyên. Cụ thể như sau thị xã Phú Mỹ, TP Vũng Tàu, huyện Long Điền từ 1,0 đến 1,2. Hệ số của huyện Châu Đức và huyện Xuyên Mộc là 1,3. TP Bà Rịa có hệ số là 1,2, huyện Đất Đỏ hệ số là 1,5 và cuối cùng là huyện Côn Đảo là 1,8. Hội đồng nhân dân tỉnh giao cho Ủy ban nhân dân tỉnh. Phải có trách nhiệm ban hành Quyết định Quy định Hệ số điều chỉnh của tỉnh BR-VT. Cụ thể là năm 2024 theo từng khu vực và từng tuyến đường, vị trí.

he-so-dieu-chinh-gia-dat (3)

Hệ số K này chính là phương pháp định giá đất. Cụ thể là sử dụng hệ số điều chỉnh nhân (x) với giá đất trong bảng giá đất. Do UBND tỉnh, TP trực thuộc Trung ương ban hành. Được áp dụng để định giá đất cho các trường hợp được quy định tại Khoản 2 Điều 18 Nghị định 44/2014/NĐ-CP. 

Ngoài ra còn có tin tức sắp đón dự án 2 tỷ USD từ Nhật Bản 

Hệ số điều chỉnh giá đất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sau khi được công bố. Tiếp theo là thông tin sắp đón dự án 2 tỷ USD từ Nhật Bản. Theo bí thư Tỉnh ủy Ngô Đông Hải cho biết. Hiện tỉnh Thái Bình có 5 dự án của nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. Tổng vốn đầu tư đăng ký cho dự án này khoảng 150 triệu USD. Đặc biệt lãnh đạo tỉnh Thái Bình sẽ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Đối với dự án nhà máy nhiệt điện LNG Thái Bình cho liên danh 3 nhà đầu tư. Đó là công ty Tokyo gas, Tập đoàn Trường Thành của Việt Nam, Công ty Điện lực Bắc Kyuden Nhật Bản. 

he-so-dieu-chinh-gia-dat (1)

Dự án có ý nghĩa quan trọng, quy mô lớn, công suất 1500 MW, tổng vốn khoảng 2 tỷ USD. Dự án khi đưa vào hoạt động sẽ thúc đẩy tỉnh phát triển về kinh tế – xã hội. Cũng như nâng cao quy mô nền kinh tế, vị thế của tỉnh, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. Còn đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu phát triển năng lượng tái tạo với Tập đoàn Marubeni Nhật Bản. 

he-so-dieu-chinh-gia-dat (2)

Ngoài ra gần 1700 tỷ đồng để đầu tư tuyến đường nối dài Thái Nguyên với Tuyên Quang. Tổng chiều dài 29km, điểm đầu dự án tại Chợ Chu huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Còn điểm cuối là tại ngã ba Trung Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. 

Ngoài tin nóng về hệ số điều chỉnh giá đất còn có 200 thửa đất ven Hà Nội sắp đấu giá 

Hệ số điều chỉnh giá đất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được công bố còn có các tin nóng khác. Cụ thể tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh. Ngày 18/12 UBND huyện Mê Linh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất với 57 thửa đất. Diện tích dao động 73m2 đến 155m2 giá khởi điểm 1,8 tỷ đồng đến hơn 4 tỷ đồng/thửa. 

Ngày 23/12 sẽ đấu giá quyền sử dụng 21 thửa đất ở nông thôn tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng. Diện tích là 75 đến 90,6m2 với giá khởi điểm là 21,3 đến 25 triệu đồng/m2. Tiếp đó ngày 28/12 UBND huyện Sóc Sơn sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất. Cụ thể là xây dựng nhà ở tại khu đất số 2, 23 thửa đất ở thôn Hương Đình, diện tích 3144m2. Còn lại mục đích sử dụng là đất ở các thửa đất có diện tích từ 100 đến 147,5m2.

Cập nhật những chủ đề về tin tức bất động sản nhanh nhất tại DC Holdings

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án