Bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp biển 5 sao thu hút kiều hối cuối năm

bat-dong-san-nghi-duong-5-sao (3)

Bất động sản nghỉ dưỡng trong tổ hợp biển 5 sao thu hút kiều hối cuối năm. Báo cáo từ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM trong 9 tháng đầu năm. Lượng kiều hối gửi về Việt Nam đạt 6,687 tỷ USD bằng 101,3% vượt so với năm 2022. Khoảng 25% sẽ đổ vào bất động sản giúp cho thị trường trở nên sôi động vào cuối năm.

Bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp biển 5 sao thu hút kiều hối cuối năm

Bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ có thể cải thiện. Tất cả nhờ vào dòng tiền từ nguồn kiều hối, nguồn vốn FDI. Và sự mong muốn sở hữu bất động sản cuối năm của nhiều người. Cho dù có trải qua khó khăn, những tín hiệu cuối năm 2023 liên tiếp có tính lạc quan. 

Chỉ sau 3 quý đầu năm, có 8,9 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Con số này đã vượt mục tiêu đón 8 triệu lượt khách quốc tế cả năm 2023. Nổi bật nhất đó chính là thành phố biển Vũng Tàu. Dựa trên số liệu của Vietnam Travel Market Track cho thấy Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến nội địa. Nhiều du khách có xu hướng chọn lựa nhiều nhất quý III năm 2023.

bat-dong-san-nghi-duong-5-sao (2)

Trong 9 tháng đầu năm Vũng Tàu đón 11,3 triệu lượt khách, lượng quốc tế lưu trú tăng 67%. Vì thế tiềm năng khai thác nghỉ dưỡng nơi đây rất hấp dẫn. Kích hoạt trở lại nhu cầu sở hữu bất động sản biển cao cấp. 

Bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao “all-in-one” duy nhất tại Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư

Căn hộ “Du thuyền” Vega Alaric là sản phẩm đột phá trở thành điểm sáng 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành tâm điểm của Vũng Tàu. Cụ thể là The Maris Vũng Tàu tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí biển chuẩn 5 sao. Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất Vũng Tàu là 23ha. The Maris Vũng Tàu có 600m bãi biển riêng cùng hơn 100 tiện ích đẳng cấp. Bao gồm sức khỏe – thể thao, trung tâm hội nghị – nhà hàng. Vui chơi – giải trí – mua sắm và khu vui chơi trẻ em.

bat-dong-san-nghi-duong-5-sao (4)

Nhằm đón đầu nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nhất là khách quốc tế. Sự ngày càng tăng của du khách giúp cho chủ đầu tư TDG Group mang đến lựa chọn đầu tư an tâm. Khi ra mắt dòng sản phẩm “du thuyền” Vega Alaric độc đáo 100% đều có view biển. Ngoài ra căn hộ còn có dòng sản phẩm Garden Home có ban công lớn. Được bày trí sân vườn trên không và Duo Smart căn hộ sinh đôi. 

Vega Alaric còn được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp từ thương hiệu châu Âu 400 triệu đồng. Mục đích nhằm tối ưu chi phí và gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Và còn được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế AHS. Khó có sản phẩm nào chỉnh chu và chuyên nghiệp như căn hộ Vega Alaric như hiện nay.

Ngoài ra còn có bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển Serenity

Bất động sản nghỉ dưỡng của The Maris Vũng Tàu còn có 192 căn biệt thự biển Serenity cao cấp. Có tầm nhìn biển và nhìn ra Suối nguồn hạnh phúc chạy dọc thu hút vượng khí cho gia chủ. Thiết kế châu Âu, được xây dựng theo dạng giật cấp nên mỗi căn đều sở hữu tầm nhìn biển. Là sự lựa chọn nghỉ ngơi riêng tư, gần gũi thiên nhiên của nhiều du khách thượng lưu. 

bat-dong-san-nghi-duong-5-sao (4)0

Phương châm đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi đến trải nghiệm. The Maris Vũng Tàu là điểm đến nhộn nhịp vào cuối tuần và ngày lễ trong năm. Tạo nên nhu cầu nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm cho khách hàng. Trở thành bến đỗ của những ai đang tìm kiếm giá trị bền vững khi đầu tư.

Liên hệ đại lý phân phối chính thức của dự án The Maris Vũng Tàu ngay tại DC Holdings. 

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án