Xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển 2024

bat-dong-san-nghi-duong-bien (1)

Bất động sản nghỉ dưỡng biển được các nhà đầu tư tìm kiếm, săn đón. Bởi những thị trường mới nổi, giàu tiềm năng là lựa chọn hàng đầu. Đây là thị trường nhanh chóng gặt hái được những trái ngọt, được lựa chọn đầu tiên. Thay vì chọn những thị trường đã đạt ngưỡng bão hòa.

Xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển 2024

Sự tăng trưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng biển mới nổi, giàu tiềm năng. Trở thành xu hướng tất yếu để giúp những nhà đầu tư nhanh chóng thu được thành quả tốt. Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước ông Nguyễn Đức Lệnh có những chia sẻ. Tình hình kinh doanh bất động sản đã được cải thiện . Nhờ vào sự gia tăng dòng tiền từ nguồn vốn FDI và kiều hối. Thời điểm cuối năm, dịp Tết là cơ hội cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng gặt hái. 

bat-dong-san-nghi-duong-bien (2)

Phân khúc bất động sản biển vẫn là món ngon mà nhiều người muốn sở hữu. Dòng sản phẩm này có thể vừa cho thuê và vừa tận hưởng được những kỳ nghỉ. Tại Hội nghị phát triển du lịch Việt Nam bền vững, nhanh. Vấn đề cá nhân nước ngoài được mua bất động sản du lịch được đưa ra thảo luận. Nhiều người cho rằng bán cho người nước ngoài sẽ làm cho thị trường trở nên sôi động hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng biển Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng biển có những tín hiệu tích cực sau chuỗi ngày ảm đạm. Những tín hiệu lạc quan cho thấy những tháng cuối năm 2023 du lịch Việt dần hồi phục. Nhất là sẽ trở lại mạnh mẽ sau thời gian khó khăn của đại dịch và suy thoái kinh tế. Lượng khách đến thăm Việt Nam trong 3 quý đầu 2023 đạt được 8,9 triệu khách quốc tế. Vượt mục tiêu ban đầu đặt ra là 8 triệu khách quốc tế tính cả năm 2023. 

bat-dong-san-nghi-duong-bien (3)

Dựa vào bảng xếp hạng do công ty The Outbox Company đã thực hiện. Cho thấy Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là điểm đến du lịch hàng đầu phía Nam. Là sự lựa chọn nhiều nhất của nhiều du khách trong và ngoài nước trong quý 3/2023. Đạt 3 quý liên tiếp và được chọn là điểm đến thăm nhiều nhất của các du khách Việt.

Theo ghi nhận tại thành phố biển Vũng Tàu chỉ trong 9 tháng đầu năm 2023. Vũng Tàu đón 11,3 triệu du khách, trong đó khách quốc tế lưu trú tăng đến 67%. Phấn đấu đến năm 2025 đứng trong top đầu cả nước về bình quân đầu người. Nhu cầu sở hữu bất động sản biển đang tăng, kéo theo tiềm năng về nghỉ dưỡng nơi đây. 

Chớp lấy thời cơ The Maris Vũng Tàu dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng biển

Bất động sản nghỉ dưỡng biển “all-in-one” có quy mô lớn nhất hiện nay là The Maris Vũng Tàu. Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại Vũng Tàu. Đáp ứng được nhiều trải nghiệm ấn tượng và nơi lưu trú chuẩn 5 sao cho nhóm khách cao cấp. The Maris Vũng Tàu có quy mô rộng 23ha, tích hợp hơn 100 tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích về thể thao, sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm. Hay nhà hàng, trung tâm hội nghị, khu vui chơi trẻ em rất đẳng cấp.

bat-dong-san-nghi-duong-bien (4)

Để đón đầu về xu hướng du khách quốc tế ngày càng tăng. Chủ đầu tư TDG Group đã mang đến cho nhà đầu tư sự lựa chọn an tâm. Đó là dòng căn hộ “du thuyền” Vega Alaric độc đáo, 100% có view hướng ra biển. Ngoài ra dòng sản phẩm Vega Alaric còn có thêm dòng Garden Home. Dòng này có thêm ban công lớn được ví như sân vườn trên không. Và có Dou Smart “căn hộ sinh đôi” phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn. 

DC Holdings – Đại lý phân phối chính thức của tổ hợp nghỉ dưỡng “all-in-one” The Maris Vũng Tàu. 

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án