DC Holdings chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

DC Holdings chao mung (4)

DC Holdings chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành. Cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là món quà vô giá của cuộc sống. Tại DC Holdings, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Dù bạn là ai, cứ mỗi tháng 10 đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi. Để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam tri ân đến Người phụ nữ với thiên chức cao quý.

Để bày tỏ sự quan tâm đến các nữ nhân viên tại DC Holdings. Phòng HCNS của DC Holdings đã tổ chức liên hoan, kỷ niệm ngày 20/10. Nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên DC Holdings “Giỏi việc công ty – đảm việc gia đình”.

DC Holdings chao mung
Chúc chị em nhà DC Holdings luôn xinh đẹp và thành công

DC Holdings chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông điệp của buổi tiệc ấm cúng ngày 20/10 mà DC Holdings muốn gửi đến là, những cảm nhận hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất bên trong mỗi người. Chúng ta hạnh phúc với hiện tại, khi chúng ta biết vun trồng “vườn hoa yêu thương” cho mình mỗi ngày. Giúp mỗi ngày đều thi vị và đáng sống nhất. Khi đó, niềm hạnh phúc ấy sẽ được lan tỏa đến những người thân xung quanh. Tạo được hiệu ứng tích cực cho cộng đồng và xã hội.

DC Holdings chao mung (2)
DC Holdings chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
DC Holdings chao mung (2)
DC Holdings chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Văn phòng DC Holdings bỗng khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng chỉn chu. Nhờ sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của phòng HCNS. Tại DC Holdings, ngoài những đoá hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh. Chị em tại DC Holdings còn được nhận những món quà tinh thần tràn đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc rằng không chỉ riêng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mà bất kể ngày nào trong năm, phụ nữ tại DC Holdings cũng sẽ là những đoá hoa hồng tương thắm. Tô điểm thêm cho bức tranh thành công của DC Holdings.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án