Căn hộ trong tổ hợp “all-in-one” – điểm sáng tại thị trường bất động sản Vũng Tàu

diem-sang-bat-dong-san-vung-tau-1

Thị trường bất động sản Vũng Tàu có nhiều điểm sáng từ nửa cuối năm 2023. Nhiều nhà đầu tư, người mua nhà chú trọng đến các dự án có yếu tố khác biệt. Dù khác biệt nhưng dự án vẫn phải an toàn và đảm bảo về yếu tố thanh khoản, lợi nhuận. 

Bất động sản Vũng Tàu sôi động trở lại? Những yếu tố giúp thị trường bất động sản Vũng Tàu là điểm đến an toàn

Bất động sản Vũng Tàu sôi động trở thành điểm sáng thị trường cuối 2023

Thị trường bất động sản Vũng Tàu được nhiều chuyên gia đánh giá vào cuối năm khá sôi động. Sự sôi động đó đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, từ nhỏ đến lớn cho dự án. Điểm nóng của thị trường có lẽ là Tp.Vũng Tàu, khẳng định được vị thế dẫn đầu. 

Mới đây nhất chính là sự kiện gây được ấn tượng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Đó là lễ ra quân tổ hợp The Maris Vũng Tàu, căn hộ du thuyền Vega Alaric. Trong đó còn có thêm 192 căn biệt thự Serenity. Không chỉ thu hút được nhiều nhà đầu tư, tăng sự chú ý cho thị trường khu vực. Sự kiện còn là bước ngoặt để nâng cấp diện mạo du lịch của toàn Tp.Vũng Tàu.

diem-sang-bat-dong-san-vung-tau

Hồ Tràm khá phổ biến, được biết đến là mô hình thu hút nhiều khách hạng sang. Thì ngay đây, chính là một mô hình, một thị phần hoàn toàn mới tại Vũng Tàu. Mặt tiền 42km biển của Vũng Tàu đều lấp đầy bằng các tòa cao ốc, khách sạn. 

Những yếu tố giúp thị trường bất động sản Vũng Tàu là điểm sáng đáng mong đợi

Thị trường bất động sản Vũng Tàu là điểm đến an toàn theo giới chuyên gia nhận định. Sự an toàn đó được thể hiện qua các yếu tố sau đây.

  • Theo ghi nhận của 9 tháng đầu năm có 11.3 triệu khách du lịch. Chỉ riêng khách quốc tế lưu trú để tăng tới 67%. Điều này cho thế đây là điểm đến du lịch hàng đầu của phía Nam. Không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn nhận được sự quan tâm của khách nước ngoài. 
  • Bà Rịa – Vũng Tàu là vùng trọng điểm cảng biển, kinh tế văn hóa xã hội của toàn tỉnh. Điều đó cho thấy thu nhập bình quân đầu người thuộc top đầu. Do đó nhu cầu ở thực của khu vực thành phố này cũng rất lớn.
  • Là khu vực du lịch biển kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh cự ly ngắn nhất. Do đó, nhu cầu về second home tại Thành phố Vũng Tàu trở thành lựa chọn hàng đầu. 
  • Cơ sở hạ tầng giao thông như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành,… Hay là quy hoạch bãi sau thành khu du lịch chất lượng cao. Điều đó đã mở ra nhiều kỳ vọng rất lớn cho du lịch để phát triển kinh tế nơi đây.

The Maris là điểm sáng của thị trường bất động sản Vũng Tàu 

Thị trường bất động sản Vũng Tàu xuất hiện một điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư. The Maris Vũng Tàu và căn hộ Vega Alaric trở thành hiện tượng mới cho sự khác biệt. Căn hộ được nằm trong tổ hợp quy mô bậc nhất của The Maris Vũng Tàu (tới 23ha). Dự án trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí biển 5 sao “all – in – one” đầu tiên. Vega Alaric thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái hơn 100 tiện ích của nơi đây. 

diem-sang-bat-dong-san-vung-tau-2

Ngoài ra Vega Alaric duy trì được giá khai thác phòng do tập đoàn hàng đầu châu Á vận hành. Vega Alaric thừa hưởng vẻ đẹp của bãi biển riêng 600m của The Maris Vũng Tàu. Giúp nâng cao được vị thế khác biệt của chủ nhân, khiến cho kỳ nghỉ được trọn vẹn. Đặc biệt, những khách sạn có bãi biển riêng thu hút nhiều khách hàng. Do đó việc khai thác phòng được nâng cao công suất, đón đầu toàn bộ khách hạng sang, quốc tế.

DC Holdings cập nhật những thông tin nhanh nhất về căn hộ Vega Alaric. Là đại lý phân phối chính thức cho dự án The Maris Vũng Tàu.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án