DKRV Miền Nam thay đổi tên và bộ nhận diện thương hiệu thành DC Holdings

Ngày 1.9.2023, Công ty cổ phần DKRV Miền Nam vừa công bố chính thức thay đổi tên công ty thành công ty Cổ phần Bất động sản DC Holdings và cập nhật bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây cũng là lần đầu tiên DKRV Miền Nam chủ động thực hiện thay đổi tên và bộ nhận diện thương hiệu sau hơn 1 năm hoạt động.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, DKRV Miền Nam liên tục khẳng định vai trò và những đóng góp đáng kể của mình trên thị trường bất động sản. DC Holdings như một cột mốc đánh dấu sự phát triển của công ty và toàn bộ nhân sự trong thời gian qua. 

Chia sẻ về ý nghĩa của thương hiệu mới này, ông Dương Quảng Thanh – Chủ tịch HĐQT công ty CP Bất động sản DC Holdings cho biết: “DC Holdings không chỉ mang ý nghĩa to lớn với toàn thể nhân sự của doanh nghiệp. Mà đây còn là một lời cam kết và khẳng định về tầm nhìn và sứ mệnh của công ty trong giai đoạn tới. “DC” trong “DC Holdings” là viết tắt của cụm từ Connect to Develop” mang ý nghĩa “Kết nối để phát triển”. Với thông điệp này, chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại sự kết nối giữa đội ngũ nhân sự với nhau, với doanh nghiệp, mà còn mang sứ mệnh kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình để cùng nhau phát triển. 

Hơn thế, DC Holdings còn mang một ý nghĩa sáng tạo hơn đó là “collection of diamonds”. Với bước ngoặt lần này, DC Holdings một lần nữa muốn khẳng định: Tại đây, chúng tôi quy tụ “Bộ sưu tập những chiến binh kim cương” có tài năng, nhiệt huyết mang đến những “Bộ sưu tập sản phẩm kim cương” đến tay “quý khách hàng kim cương” của doanh nghiệp.

Cùng với thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu mới cũng mang lại nhiều cảm hứng và hứa hẹn những bước chuyển khởi sắc cho DC Holdings. Logo là sự cách điệu tinh tế từ những chữ cái trong tên gọi của DC Holdings. Tổng quan Logo được tạo nên từ những nét thẳng mạnh mẽ, hiện đại và kết hợp hài hoà. Bên cạnh đó, màu đỏ trong logo biểu trưng cho sự nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng. 

Ý tưởng sáng tạo độc đáo và định hướng thẩm mỹ của bộ nhận diện thương hiệu mới được DC Holding thực hiện, như là một món quà ý nghĩa chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ cho toàn thể nhân sự của doanh nghiệp. Cũng như tôn vinh sự nghiệp sáng tạo, mong muốn góp tay vào sự phát triển chung của ngành bất động sản tại Việt Nam. 

DKRV Miền Nam thay đổi tên và bộ nhận diện thương hiệu thành DC Holdings
DKRV Miền Nam thay đổi tên và bộ nhận diện thương hiệu thành DC Holdings

Kế hoạch phát triển của DC Holdings sau khi đổi tên

Chia sẻ thêm định hướng phát triển sau khi DKRV Miền Nam đổi tên thương hiệu, Ông Đặng Xuân Quang – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bất động sản DC Holdings cho biết “DC Holdings với tinh thần “Hợp lực – đồng đội”, chúng tôi định hướng phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng: “Khác biệt – Chuyên nghiệp – Cao cấp”. DC Holdings sẽ tập trung triển khai những dự án bất động sản mang lại giá trị thực và cơ hội đầu tư sinh lời cao. Cụ thể trong năm 2023, chúng tôi đã và đang tiếp tục triển khai dự án The Maris Vũng Tàu. Đây cũng là sản phẩm minh chứng cho sứ mệnh mang đến “bộ sưu tập kim cương” tại siêu thành phố biển của chúng tôi.

DC Holdings là thành quả của một chặng đường dài, nhiều thời khắc hạnh phúc bên cạnh những giai đoạn thử thách và tìm kiếm cơ hội. Việc chuyển đổi tên thương hiệu mang ý nghĩa lớn hơn rất nhiều câu chuyện thay đổi chữ nghĩa hay một cái tên nhiều lời hay ý đẹp. Đây sẽ là cột mốc đáng nhớ – một hải trình mới cho DC Holdings và công sự. Giúp doanh nghiệp nhìn lại những điều đã làm được, chưa làm được và nhất định sẽ làm được như ý nghĩa của logo thương hiệu mới. 

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án