Doanh nghiệp bất động sản chạy đua bán hàng mùa cuối năm

doanh-nghiep-bat-dong-san (4)

Doanh nghiệp bất động sản chạy đua vào những dịp cuối năm. Vì thế tung ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút được khách hàng. Tung ra chính sách bán hàng tốt, sản phẩm phần lớn hướng đến người mua ở thật. Điều đó sẽ đáp ứng được cơ hội bán hàng vào những ngày cuối năm.

Doanh nghiệp bất động sản chạy đua bán hàng mùa cuối năm

Mùa bán hàng cuối năm diễn ra mạnh mẽ

Doanh nghiệp bất động sản phải chạy đua với những ngày cuối năm. Tạo ra sự khởi động mạnh mẽ từ các nhà phát triển dự án. Dựa vào việc phân khúc căn hộ chung cư TPHCM và một số tỉnh lân cận. Bởi khu vực này đã có thêm nhiều tín hiệu tích cực so với giai đoạn đầu năm. 

Ta thấy được những giao dịch đã cải thiện rõ khi có những dự án pháp lý chuẩn chỉnh. Kèm theo nhiều chính sách bán hàng từ doanh nghiệp đưa ra rất nhiều ưu đãi. Cuối năm nay thị trường sẽ có những diễn biến tốt, tích cực hơn thời gian trước. Bởi những dự án đáp ứng được nhu cầu ở của khách hàng. 

doanh-nghiep-bat-dong-san (1)

Đặc biệt đây là thời điểm vàng để các chủ đầu tư tung ra những chính sách hấp dẫn. Những ưu đãi hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều môi giới và nhiều khách hàng hơn. Một phần tiếp thêm động lực cho các nhà môi giới đẩy mạnh giao dịch cuối năm. Một phần nhiều ưu đãi hấp dẫn khiến cho khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh hơn. 

Doanh nghiệp bất động sản cần chú ý đến những tiêu chí của khách hàng

Doanh nghiệp bất động sản cần quan tâm đến giấy tờ pháp lý đầy đủ để thu hút nhiều khách hàng. Một căn hộ có đầy đủ pháp lý, chính sách thanh toán kéo dài. Điều đó sẽ rất phù hợp với nhiều người mua để ở, nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện nay. Thời điểm cuối năm còn là cơ hội tốt khi nhiều giá hấp dẫn, lãi suất vay ngân hàng đang giảm. Nhưng đối với những người có khái niệm đầu tư ngắn hạn một năm. Thì cần cân nhắc kỹ vì thời điểm này là khó.

doanh-nghiep-bat-dong-san (2)

Người mua đang quan trọng với những tiêu chí như thời gian di chuyển và khoảng cách. Những dự án có thời gian và khoảng cách ngắn thu hút được nhiều người mua hơn. Bởi họ rất quan ngại vì kẹt xe nhiều giờ, mất nhiều thời gian di chuyển. Nơi có kết nối giao thông thuận tiện như cao tốc, quốc lộ nhiều làn, sân bay,…  Và những dự án lân cận TPHCM nhận được nhiều sự quan tâm của  khách hàng.

Các doanh nghiệp bất động sản tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn

Doanh nghiệp bất động sản đặc biệt thị trường BĐS Vũng Tàu được đánh giá cao giai đoạn cuối năm. Thu hút được nhiều nhà đầu tư nhỏ tới lớn, khẳng định vị thế, điểm nóng tại nơi đây. Sự kiện ấn tượng thu hút nhiều nhà đầu tư đã gọi tên The Maris Vũng Tàu. Tổ hợp nghỉ dưỡng “all-in-one”, căn hộ “du thuyền Vega Alaric và 192 căn biệt thự Serenity. Sự kiện ra quân đã tăng được sự chú ý đến khu vực. Góp phần nâng cấp diện mạo du lịch toàn TP. Vũng Tàu.

doanh-nghiep-bat-dong-san (3)

Tổ hợp dự án có quy mô lớn nhất Vũng Tàu với 23ha, đáp ứng nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp. The Maris Vũng Tàu có 100 tiện ích hấp dẫn và căn hộ “du thuyền” Vega Alaric 100% view biển. Thừa hưởng vẻ đẹp của 600m bãi biển riêng tại nơi đây. Giúp cho kỳ nghỉ dưỡng trở nên trọn vẹn hơn. 

Đặc biệt mang nhiều đặc quyền về ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

  • Booking sớm khách hàng được tặng ngay 20 triệu đồng.
  • Chiết khấu từ 0,5% đến 2% cho chương trình mua sỉ.
  • Bốc thăm 100% trúng thưởng từ 10 lên đến 50 triệu đồng.
  • Tặng gói nội thất Châu Âu trị giá 400 triệu đồng.
  • Thanh toán 35% nhận nhà. Lãi suất 0% 18 tháng.
  • Chiết khấu từ 4% đến 10% khi thanh toán nhanh.

Liên hệ DC Holdings là đại lý phân phối chính thức cho The Maris Vũng Tàu.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án