Đơn vị quản lý vận hành The Alaric chuẩn quốc tế

Don vi quan ly van hanh the alaric (4)

Đơn vị quản lý vận hành The Alaric chuẩn quốc tế

Đơn vị quản lý vận hành The Alaric với tiêu chuẩn quốc tế – bảo chứng cho tiềm năng và giá trị căn hộ tại đây. Với sự góp mặt của đơn vị quản lý vận hành quốc tế Absolute Hotel Services – AHS. The Alaric hứa hẹn trở thành dự án sinh lời cao dành cho những nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý vận hành The Alaric – Vai trò then chốt

Đơn vị quản lý vận hành The Alaric nói riêng và đơn vị quản lý vận hành các sản phẩm nghỉ dưỡng nói chung. Đều là một trong những yếu tố “sống còn”. Để đảm bảo doanh thu và lợi nhuận ổn định nhất cho các nhà đầu tư. Với các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng. Ngay cả khi đáp ứng được tốt về các yếu tố vị trí, chủ đầu tư uy tín, các sản phẩm thiết kế tối ưu. Nếu đơn vị quản lý vận hành không tốt. Thì khấu hao tài sản và hiệu quả sinh lời lâu dài của nhà đầu tư sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Để đảm bảo được mục tiêu thu hút du khách tối đa nhất. Các đơn vị quản lý vận hành thường sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư. Trong việc hoàn thiện quy trình vận hành của tòa nhà, đào tạo nhân sự và kiểm duyệt chất lượng, thiết kế dịch vụ và các chiến dịch quảng bá. Song song với việc thúc đẩy tỷ lệ lấp đầy và tối ưu giá thuê, lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, sức hấp dẫn của các đơn vị quản lý vận hành quốc tế còn ở việc tận dụng được hệ thống khách hàng thành viên từ mạng lưới toàn cầu của thương hiệu. Đặc biệt, với nhóm du khách ở phân khúc cao cấp, thượng lưu. Thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm lẫn trải nghiệm. Vì thế họ sẽ rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Từ đó sẽ tìm kiếm những thương hiệu quản lý danh tiếng tốt. Dù đó có là điểm đến trong nước hay ngoài nước.

Don vi quan ly van hanh the alaric (3)
Đơn vị quản lý vận hành – Vai trò then chốt

Yếu tố sàn lọc của các đơn vị quản lý vận hành

Bên cạnh đó, theo đại diện chủ đầu tư TDG Group – Chủ đầu tư dự án The Maris – Quần thể du lịch nghỉ dưỡng rộng 23ha ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu. Với phân khu căn hộ nghỉ dưỡng The Alaric đang được ra mắt. Việc hợp tác với các đơn vị vận hành tiêu chuẩn quốc tế cũng không hẳn là dễ dàng.

Bởi trên thực tế, để đảm bảo được chất lượng dịch vụ ổn định và đồng nhất trên toàn hệ thống. Những thương hiệu quản lý vận hành này luôn có những tiêu chí riêng dành cho chủ đầu tư nội địa đồng hành. Vừa phải đảm bảo được tiềm lực tài chính mạnh. Có sự đầu tư bài bản và chỉnh chu quy hoạch cũng như thiết kế. Bên cạnh đó là sở hữu tầm nhìn tương đồng, với tâm huyết nâng cao chất lượng dự án. Đây là những yếu tố cũng như sự sàng lọc vô cùng quan trọng.

Vì thế, dù thị trường có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng nội địa. Thế nhưng, số lượng các dự án thực sự được vận hành hiệu quả cũng không chiếm số đông.

Đơn vị quản lý vận hành The Alaric – Tối ưu chi phí cho khách hàng

Bên cạnh sự tương đồng về tầm nhìn dài hạn cũng như chiến lược phát triển dự án một cách bền vững. Thì lý do quan trọng mà chủ đầu tư TDG Group lựa chọn Absolute Hotel Services – AHS làm đơn vị quản lý vận hành cho dự án The Maris. Còn bởi sự am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam nói riêng. Và thị trường Đông Nam Á nói chung của đơn vị này.

Ra đời từ năm 2008, AHS là một trong những Tập đoàn quản lý vận hành các thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á. Với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn. Có trụ sở chính đặt tại Bangkok – Thái Lan. Cho đến nay AHS đã không ngừng mở rộng các văn phòng tại các khu vực châu u, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ…

Don vi quan ly van hanh the alaric
Đơn vị quản lý vận hành – Tối ưu chi phí cho khách hàng

Bảo chứng vững chắc cho khoản đầu tư sinh lời

Cú bắt tay của Chủ đầu tư TDG Group với AHS. Là bảo chứng vững chắc cho khoản đầu tư “bao lời”. Dành cho chủ nhân The Alaric trong tương lai không xa.

Đại diện chủ đầu tư TDG Group chia sẻ. Việc hợp tác với AHS cũng như rất nhiều đơn vị quốc tế khác. Cũng là một phần quan trọng trong định hướng phát triển chuyên nghiệp của Tập đoàn. Nhằm cung cấp những dịch vụ phù hợp cho căn hộ The Alaric. Hoạt động nhất quán cùng tổng khu The Maris. Đặc biệt, chi phí đầu tư ban đầu vào sự hợp tác cùng AHS. Được Chủ đầu tư tiết lộ rằng “là không thể phải chăng hơn”.

“Lựa chọn một đơn vị uy tín, có tiếng với mức phí vô cùng hợp lý. Chính là lời giải mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Để đảm bảo bài toán đầu tư của họ có lợi trong thời gian ngắn nhất”. Đại diện Chủ đầu tư TDG Group cho hay.

Don vi quan ly van hanh the alaric(1)
Bảo chứng vững chắc cho khoản đầu tư sinh lời

Lựa chọn AHS làm đơn vị quản lý vận hành The Alaric không chỉ đảm bảo được chất lượng vận hành chuẩn sao từ kinh nghiệm dày dạn. AHS cũng sẽ đồng thời sẽ khai thác hệ thống khách hàng thân thiết của mình ở nhiều nơi trên thế giới. Nhằm đảm bảo dòng đầu tư của chủ nhân tại The Alaric luôn đạt đỉnh. Những chương trình hấp dẫn, những kỳ nghỉ riêng biệt. Với trải nghiệm đa cảm xúc được thiết kế bởi AHS. Cũng hứa hẹn giúp The Maris Vũng Tàu nói chung và The Alaric nói riêng. Có thể níu chân du khách. Trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại thủ phủ du lịch Vũng Tàu.

The Alaric – tòa tháp căn hộ du lịch nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Phường 10, Phường 11, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – một sản phẩm của TDG Group. Đại lý phân phối chiến lược DC Holdings.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án