Giao đất khu tái định cư cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cho người dân

giao dat khu tai dinh cu cao toc bien hoa vung tau cho nguoi dan

Bước tiến mới trong việc giải phóng mặt bằng và bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, huyện Long Thành (Đồng Nai) đã bắt đầu giao đất tái định cư tại khu tái định cư xã Long Đức.

Khu tái định cư Long Đức – Bước ngoặt mới cho cuộc sống của người dân

khu tai dinh cu long duc buoc ngoat moi cho cuoc song cua nguoi dan
Khu tái định cư Long Đức – Bước ngoặt mới cho cuộc sống của người dân

Khu tái định cư Long Đức với quy mô gần 30 héc ta, đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng, đảm bảo điều kiện cho người dân sớm xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống. Việc giao đất tại khu tái định cư này đánh dấu một bước tiến mới trong công tác giải phóng mặt bằng và bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

      • 843 lô đất tái định cư: Khu tái định cư Long Đức sẽ đáp ứng nhu cầu tái định cư cho khoảng 843 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án cao tốc. Đây là khu tái định cư đầu tiên trong số 4 khu tái định cư phục vụ dự án cao tốc được hoàn thành và bàn giao cho người dân.
      • Bốc thăm vị trí đất: Huyện Long Thành sẽ thực hiện cho người dân bốc thăm vị trí đất trên sơ đồ mặt bằng của quy hoạch chi tiết dự án đã được duyệt, đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong việc bố trí đất cho người dân.
      • Tiền tạm cư: Huyện Long Thành sẽ thực hiện bố trí tiền tạm cư cho các hộ dân trong thời gian chờ đợi khu tái định cư hoàn thành xây dựng hạ tầng, giúp người dân ổn định cuộc sống trong thời gian chờ đợi.

Tiến độ thi công khu tái định cư Long Phước

Đối với Khu tái định cư tại xã Long Phước (khu tái định cư thứ hai tại huyện Long Thành), nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công trên phần diện tích mặt bằng đã bàn giao, khối lượng thi công xây dựng đã đạt trên 12% tổng khối lượng theo hợp đồng đã ký kết.

tien do thi cong khu tai dinh cu long phuoc
Tiến độ thi công khu tái định cư Long Phước

Quá trình triển khai thu hồi đất phục vụ dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu qua huyện Long Thành, có hơn 1,5 ngàn trường hợp phải bố trí tái định cư. Việc hoàn thành khu tái định cư Long Đức và đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư Long Phước là minh chứng cho sự quyết tâm của huyện Long Thành trong việc giải quyết vấn đề tái định cư cho người dân, đảm bảo quyền lợi và cuộc sống ổn định cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án.

Công tác giải phóng mặt bằng và bố trí tái định cư là một phần quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ và hiệu quả của dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Huyện Long Thành đang nỗ lực triển khai công tác này một cách minh bạch, công bằng, đảm bảo quyền lợi và cuộc sống ổn định cho người dân, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công dự án cao tốc.

Bài viết được chia sẻ bởi DC HoldingsCông ty Bất Động Sản chuyên phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. Hơn hết DC Holdings còn là Sàn Inhouse chủ đầu tư TDG Group “chủ đầu tư uy tín tại Việt nam với hơn 20 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS”. Và DC Holdings còn là Đại lý phân phối chính thức của The Maris Vũng Tàu.

Liên hệ với DC Holdings ngay hôm nay để được tư vấn cũng như hỗ trợ, tư vấn đầu tư bất động sản.

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án