Xuất hiện động thái mới tại thị trường lân cận Tp.HCM, giới đầu tư rục rịch tìm kiếm bất động sản

tim-kiem-bat-dong-san

Tìm kiếm bất động sản đang có dấu hiệu rục rịch trở lại trong khoảng 3 tuần nay. Nhất là khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều hoạt động sôi nổi. Được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong những giai đoạn sắp tới. Đây là dấu hiệu tốt cho thị trường bất động sản lân cận TPHCM sau thời gian dài bất động.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng trở nên rục rịch? Những báo cáo về tìm kiếm bất động sản nghỉ dưỡng  

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng trở nên rục rịch

Tìm kiếm bất động sản để đầu tư đang được nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ mới nhất của ông Nguyễn Thanh Sang (TGĐ công ty BĐS SG Holdings). Cũng chính là đơn vị phát triển cho dự án Vung Tau Centre Point tại Vũng Tàu. Ông cho biết, theo như kế hoạch dự án mới này sẽ chính thức mở bán ra thị trường. Điều đáng ngạc nhiên là lượng khách hàng quan tâm, tìm hiểu tăng. Chúng tăng lên bất ngờ ngoài dự đoán của doanh nghiệp. Nhà đầu tư đến từ TPHCM chiếm phần lớn sự quan tâm trong đó. 

tim-kiem-bat-dong-san-1

Như thế, dự án The Maris Vũng Tàu nhận được sự quan tâm khi ra mắt phân khu mới. Đây là dự án thứ 2 cùng với Vung Tau Centre Point nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại một số bất động sản nghỉ dưỡng cũng đã rục rịch ở ven biển miền Trung. Ví dụ như dự án Sun Cosmo Đà Nẵng, Front Beach thuộc Merry Land Quy Nhơn, Bình Định,… Tất cả nguồn cung đang trở lại và đón lưu lượng sức cầu của mọi người cuối năm.

Những báo cáo về tìm kiếm bất động sản nghỉ dưỡng

Tìm kiếm bất động sản về phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng có dấu hiệu tăng mạnh. Theo quý 2/2023 nguồn cung tăng mạnh so với quý trước nhưng vẫn mức thấp. Tương đương với 39% so với cùng kỳ. Một cú hích tâm lý, giúp nhiều nhà đầu tư tiếp thêm động lực là những thông tin của Chính phủ. Về việc quy định cấp sổ hồng cho condotel, phân khúc BĐS này có dấu hiệu tích cực. 

Tuy có sự tăng trưởng so với quý trước nhưng so với thị trường sôi động thì vẫn ở mức thấp. Nhưng đây quả thật là một tín hiệu tốt, tích cực cho BĐS nghỉ dưỡng trong suốt thời gian qua. Theo đó, phần lớn những dự có có tính pháp lý, sở hữu lâu dài, hoàn thiện. Hoặc được ngân hàng bảo lãnh, được đơn vị quốc tế vận hành sẽ có lượng giao dịch lớn. 

tim-kiem-bat-dong-san-2

Sự xuất hiện của việc tăng giá nhưng kèm theo là nhiều chính sách, hỗ trợ lãi suất. Cũng như những cam kết, lợi nhuận,…. của chủ đầu tư được kích thích thị trường. Hình thức chia sẻ lợi nhuận sang chia sẻ doanh thu được áp dụng rộng rãi nhiều chủ đầu tư. Hình thức chia sẻ doanh thu giúp cho khách hàng quản lý hiệu quả kinh doanh.

Nhu cầu tìm kiếm bất động sản Vũng Tàu hiện nay

Tìm kiếm bất động sản với dự án có mức giá trên dưới 40 triệu đồng/m2 nhận nhiều quan tâm. Loại hình bất động sản khai thác được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm hơn. Lượng quan tâm tích cực ở khu vực P.Nguyễn An Ninh, P.Thắng Nhất, xã đảo Long Sơn,… Cũng theo báo cáo số lượng người mua BĐS Vũng Tàu đa số đến từ TPHCM (chiếm 49%). Nhà đầu tư TPHCM chiếm tỷ lệ lớn trong nhu cầu tìm kiếm BĐS Vũng Tàu.

tim-kiem-bat-dong-san-3

Thị trường BĐS khu vực này được thúc đẩy nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chính thức khởi công giải quyết tình trạng kẹt xe. Từ đó, rút ngắn thời gian di chuyển, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian. Điều đó đã giúp cho thị trường BĐS trở lại đường đua, nhận được nhiều sự quan tâm. Khó khăn của thị trường địa ốc đã qua đi, những tín hiệu mới được mở ra. Sẽ kỳ vọng vào thị trường BĐS phục hồi lại, có động lực để phát triển.

DC Holdings – Cung cấp những thông tin về các dự án bất động sản nhanh nhất hiện nay. 

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án