Hấp lực đầu tư căn hộ Vega Alaric thuộc The Maris Vũng Tàu

dau-tu-can-ho-vega-alaric (1)

Đầu tư căn hộ Vega Alaric mang đến những lợi thế thu hút khách mua hàng. Lợi thế nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng all-in-one. Và có tầm nhìn 100% hướng ra biển đem đến những giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

Giới thiệu căn hộ Vega Alaric thuộc The Maris Vũng Tàu và Đầu tư căn hộ Vega Alaric lợi nhuận ổn định, thu hút khách

Giới thiệu căn hộ Vega Alaric thuộc The Maris Vũng Tàu

Đầu tư căn hộ Vega Alaric được nhiều nhà đầu tư để mắt tới khi chọn để sinh lợi nhuận. Khu căn hộ du thuyền Vega Alaric thuộc nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí. Có tiêu chuẩn 5 sao của The Maris Vũng Tàu, nằm trên mặt tiền đường 3/2. Vega Alaric nhận được số lượng nhà đầu tư quan tâm cao (chia sẻ của đại lý bán hàng). Mặc dù thị trường bất động sản nhìn chung còn khó khăn nhưng số lượng ghi nhận không giảm. Sản phẩm thuộc phân khu này có hàng trăm giao dịch giữ chỗ thành công sau tháng đầu ra mắt. 

dau-tu-can-ho-vega-alaric (3)

Nhiều người cho rằng, đã lâu rồi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới sôi động trở lại. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, khách hàng háo hức chờ đến ngày sự kiện để chốt căn ưng ý. Vega Alaric thu hút nhiều nhà đầu tư tìm hiểu, chứng tỏ tiềm năng rất lớn của dự án. Dự án được triển khai dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng sở thích, tâm lý của nhóm khách hàng. Nhóm người trẻ thành đạt, có nhiều thay đổi, bận rộn. Đặc biệt trải nghiệm tích hợp tại cùng 1 điểm được giới thượng lưu ưa thích.

Đầu tư căn hộ Vega Alaric lợi nhuận ổn định, thu hút khách

Đầu tư căn hộ Vega Alaric có lợi nhuận ổn định, mô hình thu hút khách hàng. Nơi đây hội tụ đầy đủ những dịch vụ nghỉ dưỡng, mua sắm, thể thao, giải trí, làm đẹp,… Sự ra đời này bổ sung thêm nguồn du khách quốc tế và khách thượng lưu đến Vũng Tàu. Đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, lưu trú, trải nghiệm tại thành phố biển nơi đây. 

dau-tu-can-ho-vega-alaric (4)

Khi đưa vào hoạt động, căn hộ Vega Alaric được chủ đầu tư kỳ vọng rất lớn. Nó giải quyết được vấn đề lưu trú cao cấp còn thiếu hụt tại Vũng Tàu. Song song đó, tạo ra cơ hội thu lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Thu hút được khách thượng lưu trong và ngoài nước chọn nơi đây vào ngày nghỉ dài. Bởi thừa hưởng hơn 100 tiện ích cao cấp hấp dẫn chuẩn 5 sao, một số đã đi vào hoạt động.

Nhà đầu tư tìm đến căn hộ tiện ích 5 sao để đón sóng tăng trưởng du lịch cuối 2023. Mặc dù giá đi ngang, lợi nhuận từ loại sản phẩm này duy trì khá ổn định. Vega Alaric đã trở thành điểm check-in quen thuộc của nhiều du khách và cư dân. Trở thành căn hộ biển tiềm năng ngay tại trái tim thành phố Vũng Tàu. 

Đơn vị quốc tế vận hành, bàn giao cao cấp, xứng đáng để đầu tư căn hộ Vega Alaric  

Đầu tư căn hộ Vega Alaric rất xứng đáng bởi được đơn vị quốc tế vận hành. Đơn vị Absolute Hotel Services – AHS giúp nhà đầu tư đảm bảo chất lượng vận hành. Ngoài ra còn thu hút được nhóm khách hàng thuê quốc tế đến với Vũng Tàu. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực chứng minh qua 100 dự án thành công. 

dau-tu-can-ho-vega-alaric (2)

Căn hộ Vega Alaric được bàn giao hoàn thiện nội thất từ những thương hiệu châu Âu. Chẳng hạn như Dudoff, Zucchetti, Häfele,…  Trị giá 400 triệu đồng hứa hẹn giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận tốt. Giữa lúc thị trường nhiều thách thức, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Tạo sự thuận lợi cho chủ sở hữu cũng như đón đầu tốc độ tăng trưởng du lịch. Đây cũng là một trong những dự án tiên phong mang đến trải nghiệm all-in-one tại Vũng Tàu. 

Nếu có thắc mắc và biết thêm nhiều thông tin về căn hộ Vega Alaric. Liên hệ đại lý phân phối chính thức của dự án tại DC Holdings.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án