Bắt sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng “All-in-one” tại The Maris Vũng Tàu

NGHỈ DƯỠNG THE MARIS VŨNG TÀU (2)

The Maris Vũng Tàu nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao, sở hữu được hiều tiện ích sang trọng, Đặc biệt, khu căn hộ Vega Alaric nổi bậc với phong cách thiết kế độc đáo cùng với lợi thế đầu tư vượt trội.

Nghỉ dưỡng “All-in-one” đẳng cấp

Với quy mô 23 hecta và 600m mặt tiền biển riêng, The Maris Vũng Tàu là tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí 5 sao, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách.

Với hợn 100 tiện ích đẳng cấp đã tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án, trong đó bao gồm 192 biệt thự Serenity, chuỗi khách sạn sang trọng. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ và vận hành từ thương hiệu khách sạn châu Á – AHS, đã giúp sự kết nối giữ cầu tàu 450m với nhà hàng nổi trên mặt biển với 2 tầng, dưới đáy chưa hầm rượu và hồ bới vô cực 2,225 m2

Sự kết hợp hài hòa giữa vị trí đắc địa và cả sự trải nghiệm xuyên suốt ngày đêm cùng với những điểm check-in độc đáo đã tạo nên một sức hút khó quên cho The Maris Vũng Tàu. Tại nơi đây, du khách có thể dành cả tuần để khám phá trọn vẹn tổ hợp và các danh lam thắng cảnh lân cận.

NGHI DUONG THE MARIS VUNG TAU 4
Nghỉ dưỡng 5 sao “All-in-one” tại The Maris Vũng Tàu

Vega Alaric –  Lợi thế nghỉ dưỡng – đầu tư vượt trội

Xu hướng du lịch “all-in-one” tại các tổ hợp ven biển đang ngày càng phổ biến, thu hút lượng lớn khách du lịch. Nắm bắt xu hướng này, Vega Alaric thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích của The Maris Vũng Tàu, hứa hẹn đón đầu làn sóng du khách, tối ưu hiệu quả khai thác cho thuê.

Theo khảo sát từ dự án, nguồn cung khách sạn 5 sao tại Vũng Tàu hiện tại rất hạn chế, bao gồm 2 khách sạn và 500 phòng, thường xuyên trong tình trạng kín phòng với mức giá trung bình từ 2,5 – 4 triệu đồng/phòng/đêm. Trong khi đó, nhu cầu du lịch, đặc biệt là phân khúc khách trung – cao cấp, ngày càng tăng cao.

Đại diện TDG Group nhận định “Sự khan hiếm nguồn cung khách sạn 5 sao tại Vũng Tàu là lợi thế cạnh tranh lớn cho Vega Alaric. Dự án đảm bảo công suất khai thác và giá phòng luôn ở mức cao, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư”.

NGHI DUONG THE MARIS VUNG TAU 3
Nghỉ dưỡng 5 sao “All-in-one” tại The Maris Vũng Tàu

Nghỉ dưỡng đẳng cấp với chính sách ưu đãi hấp dẫn

Nhằm tối ưu lợi ích cho nhà đầu tư, chính sách bán hàng hấp dận dành cho khách hàng trải nghiệm tại Vega Alaric bao gồm : tặng gói nội thất hoàn thiện trị giá 400 triệu đồng và đồng thời thanh toán 35% khi khách hàng nhận nhà, ân hạn nợ gốc và lãi vay trong vòng 18 tháng.

NGHI DUONG THE MARIS VUNG TAU 1
Nghỉ dưỡng 5 sao “All-in-one” tại The Maris Vũng Tàu

Sự hoàn thiện của các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Sân bay Long Thành cũng là đòn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản tại Vũng Tàu tăng trưởng mạnh mẽ.

The Maris Tàu được xem là mảnh ghép hoàn hảo cho du lịch Vũng Tàu. Vào năm 2025,Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hướng đến mục tiêu thu hút 37,7 triệu lượt khách du lịch trải nghiệm nơi đây. The Maris Vũng Tàu được kỳ vọng là mảnh ghép quan trọng, góp phần nâng tầm chất lượng du lịch Vũng Tàu, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Cảm ơn bạn đã đọc. Đọc thêm “Ngày hội phố biển The Maris” thu hút hàng ngàn du khách đổ về tại Vũng Tàu

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án