Nghỉ dưỡng tại căn hộ trong tổ hợp 5 sao: Định nghĩa lại về du lịch Vũng Tàu

nghi-duong-can-ho

Nghỉ dưỡng tại căn hộ trong tổ hợp 5 sao tại The Maris Vũng Tàu. Nơi được biết đến với nhiều hoạt động trải nghiệm. Nhưng giờ đây đã bắt nhịp xu thế với tổ hợp nghỉ dưỡng đa tiện ích 5 sao. Giúp kéo dài thời gian lưu trú nghỉ dưỡng và kích thích nhu cầu mua sắm, tiêu dùng. 

Du lịch thuần trải nghiệm? Du lịch nghỉ dưỡng tại căn hộ và trải nghiệm

Du lịch thuần trải nghiệm

Nghỉ dưỡng tại căn hộ khác với du lịch thuần trải nghiệm. Bởi du lịch trải nghiệm là loại du lịch dành cho những du khách thích khám phá, ưa xê dịch. Do đó, những nơi mặc dù rất đông du khách, nhiều khách trẻ nhưng thời gian lưu trú ngắn. Cũng như mức độ chi tiêu của nhóm này thấp. 

nghi-duong-can-ho-8

Vũng Tàu là điểm đến du lịch của nhiều người, nhưng đang phát triển lệch theo hướng trải nghiệm. Vũng Tàu có lợi thế cân bằng giữa nghỉ dưỡng cao cấp và chuỗi trải nghiệm cho du khách đến. Lợi thế khi tới năm 2026 sân bay Quốc tế Long Thành vận hành. Điều đó giúp rút ngắn thời gian di chuyển và chính là thời cơ để tiếp đón khách quốc tế.

Khách quốc tế tới Việt Nam chi tiêu gấp 11 lần và thời gian lưu trú kéo dài 9 ngày/người. Trong khi đó mức lưu trú trung bình tại Vũng Tàu chỉ 1 đêm. Việc tăng khách quốc tế giúp làm bệ phóng cho nền du lịch và cả kinh tế. Mặc khác liền kề với TPHCM, nơi có thị phần khách trung, cao cấp nội địa dồi dào. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng góp phần thúc đẩy đến với Vũng Tàu trong thời gian tới.   

Du lịch nghỉ dưỡng tại căn hộ và trải nghiệm

Nghỉ dưỡng tại căn hộ cao cấp 5 sao là điểm du lịch thu hút khách cao cấp. Theo Traveloka, cơ sở lưu trú 5 sao ở Đà Nẵng là 39, Phú Quốc là 44. Nha Trang là 65 và đều trên 10000 phòng 5 sao. Ngược lại Vũng Tàu chỉ có 2 khách sạn 5 sao và khoảng 800 phòng. Chưa thu hút, giữ chân được khách hàng cao cấp do thiếu hụt các tổ hợp, resort cao cấp.  

nghi-duong-can-ho-7

nghi-duong-can-ho-1 nghi-duong-can-ho-2 nghi-duong-can-ho-3 nghi-duong-can-ho-4 nghi-duong-can-ho-5

The Maris Vũng Tàu với quy mô 23ha sắp tới là nguồn cung cao cấp của thành phố. Tập trung chủ yếu là tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí biển chuẩn 5 sao. Được xem là tổ hợp có mặt tiền biển lớn nhất tại Vũng Tàu từ trước đến nay. Mặt tiền biển cạn kiệt, nhiều năm tới phát triển thêm tổ hợp như The Maris rất khó khả thi. 

Các tiện ích bao gồm thể thao, sức khỏe, vui chơi, mua sắm, trung tâm hội nghị 1000 khách. Nơi giải trí, nhà hàng ẩm thực với hơn 100 tiện ích nội khu độc đáo tại The Maris. Tự hào với các tiện ích độc đáo. Như hầm rượu vang dưới đáy biển, nhà hàng nổi 2 tầng trên biển. Sân tập Golf, hồ bơi vô cực, hơn 1000 con cá Lý Ngư tại suối nguồn hạnh phúc,… 

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại căn hộ du thuyền Vega Alaric chuẩn 5 sao

Nghỉ dưỡng tại căn hộ “du thuyền” Vega Alaric để trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao. Vũng Tàu sẽ đón thêm nguồn cung mới từ khu căn hộ này. Mở ra mộ hải trình hạnh phúc về đầu tư bền vững, an cư với 5 giá trị độc tôn. 

  • Vega Alaric nằm trong tổ hợp all-in-one khác biệt hoàn toàn với thị trường khu vực. Thừa hưởng tất cả hệ sinh thái, cùng 100 tiện ích, 600m bãi biển riêng của The Maris Vũng Tàu. 
  • Tầm nhìn mãn nhãn, thiết kế sang trọng có 100% căn hộ có view biển.
  • Đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của giới thượng lưu. Khi bên trong căn hộ tích hợp hệ tiện ích đẳng cấp 5 sao.
  • Vega Alaric được vận hành bởi tập đoàn quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm (AHS).
  • Bàn giao nội thất cao cấp từ châu Âu, chi phí lên đến 400 triệu đồng. 

Đăng ký trải nghiệm căn hộ “du thuyền” Vega Alaric ở đại lý phân phối chính thức tại DC Holdings. 

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án