Sóng bất động sản gọi tên khu vực Chí Linh – Vũng Tàu

khu vuc chi linh

Sóng bất động sản gọi tên khu vực Chí Linh – Vũng Tàu

Sóng bất động sản gọi tên khu vực Chí Linh – Vũng Tàu. Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch, phân khu du lịch Chí Linh – Cửa Lấp đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt. Vì thế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô và được đầu tư bài bản ở trong khu vực này sẽ có nhiều lợi thế bức phá trong tương lai.

Khu vực Chí Linh – Trọng điểm du lịch của Vũng Tàu

Khu vực Chí Linh được đánh giá sẽ trở thành trọng điểm du lịch của Vũng Tàu. Theo định hướng điều chỉnh quy hoạch chung về xây dựng thành phố Vũng Tàu. Thì đến năm 2035, Vũng Tàu sẽ được chia làm 7 phân khu chính: Khu vực Gò Găng, Khu vực đảo Long Sơn, Khu Công nghiệp – Cảng, khu vực Bắc Phước Thắng, Khu vực đô thị hiện hữu, khu vực Bắc Vũng Tàu (phía Bắc đô thị hiện hữu) và khu vực phát triển du lịch ven biển Chí Linh – Cửa Lấp.

Có quy mô khoảng 850ha, với dân số khoảng 40.000 người. Quy mô khách du lịch khoảng từ 20.000 – 30.000 người/ngày. Khu vực Chí Linh – Cửa Lấp được quy hoạch trở thành trung tâm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp; mô hình du lịch sinh thái biển kết hợp du lịch hỗn hợp; trung tâm giải trí, thương mại cao cấp; khu dân cư đô thị.

khu vuc chi linh (3)
Khu vực Chí Linh – Trọng điểm du lịch của Vũng Tàu

Khu vực Chí Linh – Cửa Lấp với những dự án quy mô, được đầu tư bài bản

Khu vực Chí Linh – Cửa Lấp đang trở thành trọng điểm phát triển du lịch của thành phố Vũng Tàu với những dự án quy mô và được đầu tư bài bản.

Sở hữu cho mình một lợi thế mà không phải khu vực nào cũng có được. Nằm ngay trong lòng đô thị. Với vị trí kế nối các khu chức năng của thành phố Vũng Tàu. Đặc biệt, vùng du lịch ven biển trong tương lai, khi những dự án nghỉ dưỡng lớn được hình thành. Thì Chí Linh – Cửa Lấp sẽ trở thành khu vực nghỉ dưỡng trọng điểm. Vai trò chia lửa và làm cân đối lại mật độ xây dựng đang tập trung cao tại khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Tiềm năng rộng mở cho thị trường bất động sản Vũng Tàu

Khu vực Chí Linh – Với vị trí là trọng yếu kết nối các phân khu. Cũng là vùng đệm của khu hành chính và khu nghỉ dưỡng. Chí Linh – Cửa Lấp đang tận hưởng cùng lúc 2 lợi thế: Vừa có tiềm năng thu hút du lịch, vừa có vị trí thuận tiện kết nối với các trung tâm hành chính của tỉnh. Đâu là những yếu tố quan trọng. Cũng là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản khu vực trong tương lai

Đặc biệt là những dự án nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 51C (đường 3/2) – Đây là cung đường trọng yếu kết nối Vũng Tàu với các tỉnh lân cận. Được xem là chiếc phễu khổng lồ thu hút du khách về với thủ phủ du lịch biển. Là cơ hội cho những nhà đầu tư sớm nhìn thấy tiềm năng, gia nhập đường đua sớm để đón đầu chu kỳ tăng giá mới.

khu vuc chi linh (4)
Tiềm năng rộng mở cho thị trường bất động sản Vũng Tàu

Khái niệm HomeClub lần đầu xuất hiện tại khu vực Chí Linh – Vũng tàu

Theo khảo sát, khu vực Chí Linh sở hữu một số dự án bất động sản triệu đô. Với mục tiêu tái định hình diện mạo du lịch tại Vũng Tàu theo quy hoạch phân vùng mới. Trong đó phải kể đến sự trở lại của chủ đầu tư TDG Group. Với màn ra mắt giai đoạn 2 – phân khu The Alaric. Tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng thuộc quần thể The Maris Vũng Tàu đẳng cấp – Quy mô 23ha. Có quy mô bậc nhất Vũng Tàu, với khái niệm nghỉ dưỡng mới lạ trên thị trường: homeclub.

Chủ đầu tư TDG Group là cái tên không mấy xa lạ với người dân thành phố biển. Bởi đây là chủ đầu tư đã từng đưa Lotte Mart – hệ thống siêu thị hàng top Hàn Quốc về với Vũng Tàu. Tại Thành phố biển, chủ đầu tư này cũng được biết đến là đơn vị sở hữu quỹ đất lớn. Đã tạo tiền đề vững chắc để phát triển các dự án với pháp lý minh bạch và uy tín cho nhà đầu tư.

khu vuc chi linh (2)
Khái niệm HomeClub lần đầu xuất hiện tại Vũng tàu

Chất lượng khẳng định giá trị

Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp xây dựng. TDG Group cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng của các căn hộ bàn giao. Thông qua việc đầu tư mạnh mẽ cho các thương hiệu nội thất được sử dụng bên trong dự án. Dựa theo danh mục các thương hiệu nội thất được chủ đầu tư lựa chọn trang bị cho dự án. Các sản phẩm homeclub của The Alaric có thể được coi là những căn hộ bàn giao full nội thất chất lượng cao cấp nhất tại khu vực TP Vũng Tàu hiện nay. Trong đó phải kể đến các thương hiệu như Franke, Dudoff, Zucchetti, Hafele,… Đại diện chủ đầu tư TDG Group cho biết. Nhiều trang thiết bị nội thất đang được sử dụng tại các biệt thự The Maris cũng được trang bị cho các căn hộ homeclub The Alaric.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, Chủ đầu tư này cũng đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín. Nhằm tối đa hóa dòng tài chính của khách hàng. Trong đó, việc bắt tay với đơn vị quản lý vận hành quốc tế Absolute Hotel Services – AHS (thương hiệu đến từ Thái Lan, sở hữu các chi nhánh khắp Châu u và Đông Nam Á). Đây được đánh giá là một chiến lược đúng đắn của CĐT. Trong việc đảm bảo chất lượng vận hành cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất có thể cho cư dân và nhà đầu tư.

Với lợi thế am hiểu về văn hóa và con người Á Đông. AHS là đơn vị quản lý hàng đầu trong phân khúc tầm trung 3 – 4 sao. Cùng với mạng lưới đối tác là các đơn vị lữ hành rải khắp thị trường châu Á. Đây là một lợi thế cạnh tranh tuyệt đối. Giúp đem lại nguồn khách du lịch dồi dào và ổn định. Đam đến tỷ suất lợi nhuận gia tăng nhanh, hiệu quả.

DC Holdings – Đại lý phân phối chiến lược chính thức The Maris Vũng Tàu – The Alaric

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án