The Maris bức tranh kiến trúc hài hòa cùng thiết kế hiện đại

The Maris bức tranh kiến trúc hài hòa cùng thiết kế hiện đại

Tổ hợp quần thể nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu là một trong những dự án thu hút được nhiều chủ đầu tư và khách hàng. The Maris hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sống độc đáo, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn không kém phần hiện đại và tiện nghi. Cùng DC Holdings khám phá The Maris bức tranh kiến trúc hài hòa cùng thiết kế hiện đại bậc nhất Vũng Tàu trong bài viết dưới đây.

Triết lý thiết kế của dự án The Maris

Triết lý thiết kế của dự án The Maris chú trọng vào việc tạo ra sự cân bằng, hài hòa giữa phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hướng về vẻ đẹp của biển cả, tạo hóa. Điểm nhấn trong triết lý thiết kế dự án này chính là việc lấy kiến trúc xanh làm chủ đạo, giúp cho gia chủ được đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên, non nước hữu tình, tạo cảm giác thư giãn, yên bình sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Điểm nhấn của dựa án The Maris chính là việc lấy kiến trúc xanh, hướng về biển làm chủ đạo

Lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp cổ kính của các thiên đường nghỉ dưỡng ở Châu Âu, dự án The Maris Vũng Tàu mong muốn tạo ra cho chủ nhân một cuộc sống sang trọng bậc nhất với đầy đủ các tiện ích nhưng cũng không kém phần tinh tế, gần gũi với thiên nhiên.

Phong cách kiến ​​trúc các tòa nhà The Maris

Về phong cách kiến trúc, The Maris mang dáng vẻ cổ điển của Châu Âu từ những năm cuối của thế kỷ 20, các căn hộ trong The Maris toát lên sự xa hoa, lộng lẫy với phong cách nghỉ dưỡng chuẩn đẳng cấp của giới thượng lưu.Ở mỗi khu vực trong dự án, kiến trúc của The Maris còn mang âm hưởng lãng mạn của nước Pháp cùng với sự hiện đại của Địa Trung Hải, tất cả đã tạo nên một quần thể sống độc bản và đẳng cấp.

Toàn cảnh dự án The Maris Vũng Tàu

Sự hài hòa của kiến ​​trúc The Maris với môi trường xung quanh

Sự hài hòa của kiến trúc The Maris với môi trường xung quanh được thể hiện rõ nét qua việc mang trọn vẹn vẻ đẹp biển cả, thiên nhiên vào trong từng căn hộ. Các tiện ích từ hồ bơi riêng cho đến những khu vườn xanh mát, mọi yếu tố kiến trúc đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo sự cân bằng và thẩm mỹ, đồng thời tôn trọng và nâng cao giá trị của cảnh quan tự nhiên.

Các căn hộ tại dự án The Maris Vũng Tàu đều có hồ bơi và vườn riêng

The Maris Vũng Tàu cũng chính là một minh chứng cho sự hài hòa trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Với thiết kế theo phong cách kiến trúc nhiệt đới hiện đại, pha trộn giữa hai tầng lớn và một tum thang đầy tinh tế. Mỗi căn biệt thự tại đây không chỉ được trang bị hồ bơi riêng biệt mà còn kết nối mềm mại với biển cả, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và thoải mái.

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án