The Maris đẳng cấp và sang trọng trong tuần lễ du lịch Vũng Tàu

tuan-le-du-lich-vung-tau (7)

Chào mừng “Tuần Lễ Du Lịch Vũng Tàu”. Dự án The Maris đã tổ chức một đêm hội âm nhạc “Thay Lời Biển Hát 4”. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của hàng trăm khách hàng và du khách.

Đón Chào Tuần Lễ Du Lịch Vũng Tàu với Sự Kiện “Thay Lời Biển Hát 4”

Vào tối 18/11/2023, The Maris tự hào đón chào cộng đồng với sự kiện âm nhạc độc đáo. Sự kiện thành công góp phần làm nổi bật tuần lễ du lịch đang diễn ra tại Vũng Tàu.

tuan-le-du-lich-vung-tau (5) tuan-le-du-lich-vung-tau (7) tuan-le-du-lich-vung-tau (4) tuan-le-du-lich-vung-tau (3)

Sự kiện đặc sắc này có sự tham gia của danh ca Thái Châu và nghệ sĩ Sỹ Luân. Họ đã mang đến những giai điệu sâu sắc chạm vào trái tim khán giả. Đây còn là cơ hội trải nghiệm không gian sang trọng 5 sao cao cấp tại The Maris.

Sự Hòa Mình Trong Không Khí Đẳng Cấp Với Màn Biểu Diễn “Thay Lời Biển Hát 4” trong tuần lễ du lịch Vũng Tàu

Khách tham dự không chỉ đắm chìm trong những giai điệu tinh tế. Tại đây, họ còn được trải nghiệm không khí nghỉ dưỡng sang trọng và các tiện ích cao cấp. Một đêm hội âm nhạc không chỉ là sự kiện nghệ thuật. Mà thực sự là cơ hội để khám phá sự hấp dẫn của căn hộ “Du thuyền” Vega Alaric – một sản phẩm thu hút sự chú ý lớn trên thị trường.

tuan-le-du-lich-vung-tau (8) tuan-le-du-lich-vung-tau (11)

Căn Hộ “Du Thuyền” Vega Alaric – Điểm Nhấn Tại The Maris Vũng Tàu

Suốt sự kiện, khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội khám phá sức hút của căn hộ “Du thuyền” Vega Alaric. Củng cố vị thế của The Maris Vũng Tàu là điểm đến hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước. Cùng chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm không gian tuyệt vời nơi nghệ thuật và tiện ích đẳng cấp hội tụ!

tuan-le-du-lich-vung-tau (9) tuan-le-du-lich-vung-tau (10)

DC Holdings hân hạnh là đại lý phân phối chính thức dự án The Maris

DC Holdings hân hạnh góp mặt trong sự kiện với tư cách là đại lý phân phối chính thức. Trong sự kiện, đại diện của DC Holding đã gặp gỡ, và trao đổi cùng nhiều khách hàng. Tất cả quý khách hàng, nhà đầu tư đều rất thích thú và hào hứng với The Maris. Ngay tại sự kiện, đã có nhiều khách hàng nhận được những phần quà khi tiến hành ký kết hợp đồng.

tuan-le-du-lich-vung-tau (1) tuan-le-du-lich-vung-tau (2)

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án