Thị trường bất động sản Vũng Tàu sôi động trở lại cuối năm 2023

bat-dong-san-vung-tau-soi-dong

Bất động sản Vũng Tàu sôi động bung hàng trở lại nhân dịp cuối năm. Điều gì đã khiến cho thị trường Vũng Tàu lại phát triển nhanh như vậy. Cùng theo dõi chúng tôi qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Những nhận định và Dẫn chứng cho thấy thị trường bất động sản Vũng Tàu sôi động

Những nhận định của các chuyên gia về Vũng Tàu

Bất động sản Vũng Tàu khi so với mặt bằng chung thì đây là thị trường khá sôi nổi. Do đó, góp mặt được nhiều chủ đầu tư lớn, nhất là thành phố biển Vũng Tàu. Nơi đây được xem là điểm nóng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khi dẫn đầu nhiều dự án lớn. 

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương tại talkshow “ Tiềm năng đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu” cho biết. Đây là thời điểm thích hợp nếu người mua để ở, đầu tư mà không sử dụng đòn bẩy tài chính lớn. Theo nhiều chuyên gia, khách hàng mua BĐS biển hiện nay, có xu hướng chọn sản phẩm khác biệt. Những sản phẩm nổi trội với thị trường chung nhưng lại ưu tiên tính hiện hữu và an toàn.

bat-dong-san-vung-tau-soi-dong-1

Mô hình tổ hợp lớn để thu hút khách hạng sang được biết đến là Hồ Tràm. Đây là thị phần hoàn toàn mới với Vũng Tàu, nhưng đa số là căn hộ riêng lẻ. Vì thế, cần hướng tới sự khác biệt của sản phẩm để thu hút đầu tư.

Dẫn chứng cho thấy thị trường bất động sản Vũng Tàu sôi động trở lại

Bất động sản Vũng Tàu khẳng định vị thế khi có sự kiện ra quân The Maris Vũng Tàu. Khẳng định sự nổi bật của thị trường khi có quy mô rộng lớn, bậc nhất Vũng Tàu. Thu hút 500 chuyên viên môi giới bởi du thuyền Vega Alaric và 192 biệt thự Serenity. Giúp tăng được sức hút, là bước ngoặt trong hành hình nâng cấp diện mạo du lịch.

Hiện tại, theo khảo sát có 2 khách sạn 5 sao tại Vũng Tàu là Pullman và Imperial Hotel. Giá từ 2.4 đến 4 triệu đồng cho một đêm mỗi phòng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng lại thích chọn khách sạn có bãi biển riêng khi nghỉ dưỡng. Đây sẽ là điểm để thu hút nhóm khách đi theo đoàn, hội họp, nâng cao công suất. 

bat-dong-san-vung-tau-soi-dong-2

Song song đó The Maris được hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch. Vì thế, đây sẽ là có sự kỳ vọng về xu hướng đón đầu toàn bộ khách hạng sang. Những tiện ích được nêu cao như check-in ở Cối Xay Gió, con đường ánh sáng, suối nguồn,… 

Bốn lý do khiến cho bất động sản Vũng Tàu sôi đ0ộng

Bất động sản Vũng Tàu được nhận định là điểm đến an toàn bởi nhiều yếu tố. Bên đây là 4 yếu tố giúp cho thị trường BĐS Vũng Tàu trở nên sôi nổi.

  • Đầu tiên, Vũng Tàu chính là điểm du lịch được ưa chuộng đầu tiên ở phía Nam. Theo ghi nhận trong 9 tháng đầu năm nay có 11,3 triệu du khách. Du khách là quốc tế để lưu trú chiếm khoảng 67%.
  • Lý do thứ 2 là có vị thế đắc địa, trọng điểm như cảng, kinh tế, văn hóa, xã hội. GDP đầu người của Vũng Tàu thuộc top hàng đầu. 
  • Lý do thứ 3 cho thấy Vũng Tàu là điểm du lịch gần Tp.HCM. Từ đó trở thành lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư, nhất là theo thể loại second home. 
  • Lý do cuối cùng là cơ sở giao thông hạ tầng đang được chỉnh sửa và hoàn thành. Sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Hay quy hoạch bãi sau để trở thành khu du lịch chất lượng cao. Đây là những lý do, những động lực cho Vũng Tàu phát triển về du lịch và kinh tế. 

Bật mí nhỏ, The Maris Vũng Tàu ngày 18/11 có chương trình “Thay lời biển hát 4”. Chào đón khách tham quan và thưởng thức giọng ca của danh ca Thái Châu. Ngày 18 đến 19/11 The Maris là nhà tài trợ cho giải chạy Vung Tau Discovery Night Run.

Cảm ơn các bạn đã đọc, hãy theo dõi DC Holdings để cập nhật tin tức về BĐS nhanh nhất. 

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án