Top 10 xu hướng nội thất nổi bật nhất 2023 – 2025

top 10 xu huog noi that (2)

Top 10 xu hướng nội thất nào được cho là nổi bật nhất 2023 – 2025? Nhiều người cho rằng nội thất chính là linh hồn của mọi công trình kiến trúc. Trong cuộc sống mọi thứ đều thay đổi theo xu hướng và thời gian để mới mẻ và hấp dẫn. Đặc biệt, đối với lĩnh vực xây dựng, cần sự sáng tạo và những xu hướng thuộc về nội thất. Sau đây, là top những xu hướng nội thất nổi bật nhất được tổng hợp.

Các thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí nào? Top 10 xu hướng nội thất nổi bật nhất 2023 – 2025

Các thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí nào?

Top 10 xu hướng nội thất nào sẽ được chọn. Bởi bản chất của xu hướng là luôn thay đổi theo thời gian mỗi ngày càng mới mẻ. Vì thế xu hướng của nội thất năm 2023 – 2025 được nâng lên tầm cao mới. Sẽ tập trung vào những vật liệu có tình trường tồn, bền vững. Chúng phải đáp ứng được 3 tiêu chí trong các thiết kế nội thất sau đây.

 • Tạo được không gian thoải mái, linh hoạt, truyền được cảm hứng cho người sử dụng.
 • Có tính bền vững trước những thách thức của thời gian.
 • Đồng bộ với sở thích và có thể làm nổi bật phong cách sống của gia chủ.

Top 10 xu hướng nội thất nổi bật nhất 2023 – 2025

Top 10 xu hướng nội thất bật nhất 2023 – 2025 được giới thiệu sau đây.

Tạo được không gian thoải mái, linh hoạt

Hòa hợp với thiên nhiên, mang hơi thở của tự nhiên. Đây dự đoán là xu hướng sẽ bùng nổ trong năm 2023 – 2025. Vì sau đại dịch con người cần cân bằng giữa thiên nhiên và công việc. Tôn trọng hơn về vấn đề sức khỏe để có thêm năng lượng học tập, làm việc.

 • Xu hướng sắc đỏ Viva Magenta là màu đạt tỷ lệ khá cân bằng về sắc thái lạnh và ấm. Đây là màu thể hiện sự năng lượng, sức mạnh thúc đẩy sự vui vẻ, lạc quan.
 • Xu hướng mái vòm và đường cong tạo ra cảm giác mềm mại cho không gian. Giúp cho căn phòng cảm giác thân thiện, thoải mái, thư giãn hơn.
top 10 xu huog noi that (3)
Tạo được không gian thoải mái, linh hoạt

Có tính bền vững trước thời gian

 • Xu hướng nội thất bền vững được ưa chuộng trong mọi lĩnh vực. Các nguyên vật liệu cũ được sáng tạo để tạo thành những nguyên vật liệu mới. Giúp thân thiện với môi trường và có thể tái chế được.
 • Xu hướng dùng đá tự nhiên được ưa chuộng năm 2023 – 2025. Từ bản chất của đá cũng như sự tương phản của các cặp đá trong 1 không gian. Đến cả cách sử dụng của đá tự nhiên cũng được ưa chuộng.
 • Xu hướng thiết kế thủ công là điều không thể thiếu. Những đồ vật thủ công có cách làm thô, mộc mạc gắn liền với các lịch sử, chuyến đi xa. Giúp ta quay về cuộc sống chậm rãi, mang nhiều kỉ niệm.

Đồng bộ với sở thích và có thể làm nổi bật phong cách sống

 • Xu hướng chiếu sáng nhiều lớp giúp cho không gian nội thất làm sáng bất kể thời gian. Ánh sáng mặt trời là lớp chiếu sáng đầu tiên. Ngoài ra còn trang bị đèn chiếu sáng như đèn tranh, để bàn,… Tất cả được bao phủ tạo ra bản giao hưởng ánh sáng.
 • Xu hướng Maximalism có nghĩa tối đa, đi ngược với tối giản. Sự tối đa hóa phù hợp với người Việt và tạo thêm chiều sâu, độ dài cho không gian. Xu hướng Maximalism là một trong những cách thể hiện sự tinh tế, địa vị của gia chủ.
 • Xu hướng màu luminer sẽ thay đổi giúp không gian nhà ở trở nên tươi mới.
 • Xu hướng dùng màu ấm hơn và trầm hơn trong nhà. Các bảng màu như nâu ấm, hồng nhạt, vàng nhạt được sử dụng như màu trung tính mới.
top 10 xu huog noi that
Đồng bộ với sở thích và có thể làm nổi bật phong cách sống

Kết luận về Top 10 xu hướng nội thất nổi bật nhất 2023 – 2025

Top 10 xu hướng nội thất trong năm 2023 – 2025 đã được giải đáp phía trên. Tuy nhiên, mỗi gia đình sẽ có sở thích, yêu cầu về phong cách khác nhau. Cần cân nhắc, chọn cho thích hợp.

Cùng DC Holdngs để cập nhật thông tin về thị trường Bất động sản và các xu hướng mới về nội thất

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án