Tưng bừng sự kiện cuối tuần “Sống xanh miền biển”

song-xanh-mien-bien (4)

The Maris tiếp tục làm nổi bật chuỗi sự kiện cuối tuần của mình. Với đỉnh điểm là sự kiện “SỐNG XANH MIỀN BIỂN” vào ngày 9/12. Sự góp mặt của đông đảo Quý khách hàng và Nhà đầu tư đã tạo nên không khí sôi động, thành công của sự kiện

Sống xanh miền biển trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao

Tại sự kiện, khách hàng và Nhà đầu tư thực sự đắm chìm trong không gian sống xanh miền biển. The Maris giới thiệu tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí 5 sao, với tiện ích nội khu đẳng cấp và kiến trúc nhà tinh tế. Trải nghiệm trực tiếp giúp khách hàng nhìn thấy rõ tiềm năng gia tăng giá trị của dự án.

song-xanh-mien-bien (8) song-xanh-mien-bien (9)

Hạnh Phúc Gia Đình Tại The Maris

Không chỉ là nơi đầu tư lý tưởng, The Maris còn là điểm hẹn hạnh phúc của gia đình và bạn bè. Check-in tại suối nguồn hạnh phúc Lý Ngư. Quý khách được thưởng thức hồ bơi vô cực trực diện biển. Hoặc trải nghiệm cối xay gió cao nhất Tp. Vũng Tàu – tất cả trong không khí xanh mát của biển khơi.

song-xanh-mien-bien (3)

Quà Tặng Hấp Dẫn Từ Chủ Đầu Tư TDG Group trong sự kiện “sống xanh miền biển”

Sự kiện đặc biệt đáng nhớ việc trao nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng may mắn.Đây cũng là hành động thể hiện lòng tri ân từ Chủ đầu tư TDG Group.

song-xanh-mien-bien (5) song-xanh-mien-bien (1)

DC Holdings luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình

DC Holdings là đại lý phân phối chính thức của dự án The Maris Vũng Tàu. Luôn đồng hành và sát cánh với quý khách hàng trong hành trình tìm kiếm trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất!

song-xanh-mien-bien (3)

Chúng tôi hân hạnh được mang đến trải nghiệm thú vị tại The Maris cho Quý khách.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án