Vị trí The Maris Vũng Tàu

Vi tri The Maris Vung Tau (4)

Vị trí The Maris Vũng Tàu – Vị trí “Kim cương” Trái tim thành phố biển

Vị trí The Maris Vũng Tàu ở đâu mà được mệnh danh là Vị trí “Kim cương” Trái tim thành phố biển? Sở hữu vị trí này mang lại tiềm năng gì cho The Maris trong tương lai?

Là “điểm sáng” nổi bật tại thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu hiện nay. The Maris sở hữu vô vàng những ưu điểm nổi bật. Về vị trí, thiết kế, tiện ích,… Trong đó, yếu tố vị trí được nhận định là vô cùng đắc địa. Kỳ vọng sẽ mang lại giá trị và tiềm năng lớn cho nhà đầu tư.

Vị trí The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu tọa lạc trên mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thuộc bãi biển Chí Linh – Là một trong những bãi biển đẹp nhất và giàu tiềm năng khai thác tại Vũng Tàu.

Vị trí The Maris Vũng Tàu được đánh giá là tiềm năng khi bãi biển Chí Linh tương lai gần sẽ được định hướng quy hoạch trở thành trung tâm hành chính – thương mại lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên kết vùng hoàn hảo

Từ The Maris, quý khách có thể kết nối giao thông đến các điểm như:

Liên kết vùng hoàn hảo, thuận tiện di chuyển đến các tiện ích ngoại khu chỉ trong 3 – 10 phút

  • Chỉ 5 phút di chuyển đến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
  • Chỉ 10 phút di chuyển đến Lotte Mart Vũng Tàu
  • Chỉ 60 phút đến Sân bay Quốc tế Long Thành
  • Và chỉ 90 phút di chuyển đến Trung tâm TP. HCM
Vi tri The Maris Vung Tau
Liên kết vùng hoàn hảo

Vị trí The Maris Vũng Tàu có tiềm năng gì?

Vị trí The Maris Vũng Tàu của chủ đầu tư TDG Group, được DC Holdings làm tổng đại lý phân phối chiến lược. Sở hữu vô vàn ưu thế, tương lai sẽ mang đến nguồn lợi lớn cho khách hàng.

Tiềm năng về hạ tầng

Vị trí The Maris Vũng Tàu nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ phát triển. Chính quyền địa phương những năm gần đây đặc biệt chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và tiện ích tại đây.

Thông qua nhiều quyết sách chiến lược đầu tư nhằm nâng cấp mở rộng các tuyến giao thông trọng điểm. Nắm giữ vai trò kết nối khu vực và liên kết vùng huyết mạch. Vũng Tàu đặt mục tiêu phát triển hạ tầng giao thông song hành và theo kịp với tốc độ phát triển kinh tế. Đồng thời có thể phục vụ trọn vẹn nhu cầu đi lại của cư dân và du khách.

Những hạng mục hạ tầng trọng điểm như: Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cảng hàng không quốc tế Long Thành, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

Hạ tầng phát triển, tiện ích khu vực đa dạng phong phú. Đây đều là những yếu tố liên quan trực tiếp đến vị trí. Giúp nâng tầm giá trị bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và dự án The Maris nói riêng trong tương lai.

vi tri the Maris Vung Tau
Tiềm năng về hạ tầng

Tiềm năng phát triển du lịch

Theo khảo sát về các điểm đến trong và ngoài nước được du khách Việt lựa chọn trong quý II năm 2023, Bà Rịa – Vũng Tàu đứng đầu danh sách với tỷ lệ bình chọn là 16,9%.

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm gần TP HCM, thị trường nguồn gửi khách đi nhiều nhất cả nước, nên di chuyển thuận lợi, phù hợp với xu hướng lựa chọn chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần của du khách.

Tỉnh còn là điểm đến đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng. Từ khách hàng hạng sang đến nhóm khách có mức chi tiêu trung bình. Khí hậu ôn hòa là lợi thế của địa phương khi phát triển du lịch. Du khách có thể đến Vũng Tàu quanh năm chứ không riêng mùa hè.

Vi tri The Maris Vung Tau (3)
Tiềm năng phát triển du lịch
  • Cụ thể, trong 6 tháng/ 2023, có khoảng 7 triệu lượt du khách khách đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Tổng lượt khách lưu trú ước đạt trên 2,2 triệu lượt
  • Tổng thu từ khách du lịch trong 6 tháng năm 2023 của Bà Rịa – Vũng Tàu ước đạt hơn 7.000 tỉ đồng.

Đó là những con số đầy hấp dẫn với nhà đầu tư. Bảo chứng cho tiềm năng phát triển du lịch tại Vũng Tàu. Giao thông thuận lợi, nhiều tụ điểm vui chơi, giải trí, thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp,… không khó hiểu khi Vũng Tàu ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt du khách.

Với vị trí The Maris Vũng Tàu thuận lợi, liên kết vùng hoàn hảo, đầy tiềm năng về hạ tầng, phát triển du lịch,… Không khó hiểu khi gọi The Maris Vị trí “Kim cương” Trái tim thành phố biển.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án