Giải Nhiệt Hè Trọn Niềm Vui Với Lễ Hội Té Nước The Maris

Hè này, không cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể tận hưởng một Lễ hội té nước đầy sảng khoái và thú vị ngay tại trung tâm TP. Vũng Tàu! Ngày 01/06, hãy đến với The Maris Vũng Tàu để “quẩy” hết mình trong “cuộc chiến té nước” sôi động và tham gia các hoạt động trải nghiệm đặc sắc dành cho cả gia đình.

Giải Nhiệt Hè Trọn Niềm Vui Với Lễ Hội Té Nước The Maris
Giải Nhiệt Hè Trọn Niềm Vui Với Lễ Hội Té Nước The Maris

Cuộc chiến té nước – Xua tan cái nóng mùa hè

Hãy sẵn sàng cho những trận té nước vui nhộn và sảng khoái, xua tan cái nóng oi bức của mùa hè. Cả gia đình sẽ có những giây phút thư giãn và cười thả ga trong không khí mát lành và đầy tiếng cười.

Trò chơi đa sắc màu – Vui hết nấc

Trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn như nhà phao liên hoàn, tô tượng, vẽ tranh,… để “Vui hết nấc”. Các hoạt động này không chỉ mang đến niềm vui cho trẻ em mà còn là cơ hội để cả gia đình cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

Đêm nhạc “Hát cùng biển xanh 6” – Nhịp sống sôi động

Thưởng thức âm nhạc sôi động với sự góp mặt của “Anh Bo” Đan Trường và ca nhạc sĩ Sỹ Luân trong đêm nhạc “Hát cùng biển xanh 6”. Hãy hòa mình vào không khí cuồng nhiệt và tận hưởng những giai điệu tuyệt vời bên bờ biển.

Ẩm thực đa dạng – Ngon miệng và hấp dẫn

Khám phá thực đơn phong phú tại nhà hàng biển cao cấp hoặc thưởng thức những món ăn đường phố độc đáo. Lễ hội té nước The Maris mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm ẩm thực đa dạng, ngon miệng và hấp dẫn.

Góc check-in độc đáo – Lưu giữ khoảnh khắc

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại các điểm check-in độc đáo như suối nguồn hạnh phúc Lý Ngư, đại lộ ánh sáng đa sắc, cối xay gió cao nhất TP. Vũng Tàu, khu vườn khinh khí cầu… Mỗi góc chụp đều mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp và độc đáo để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Tạm gác lại công việc, tận hưởng mùa hè sôi động

Hãy tạm gác lại công việc, cùng gia đình và bạn bè tận hưởng mùa hè sôi động và ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ tại Lễ hội té nước The Maris Vũng Tàu vào ngày 01/06 này!

Thông tin chi tiết

  • Thời gian: 07:30 – 21:00 | 01.06.2024
  • Địa điểm: Tổ hợp nghỉ dưỡng – Thương mại – Giải trí biển 5 sao THE MARIS VŨNG TÀU, Đường 3/2, Phường 10-11, TP. Vũng Tàu.

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án