YEAR AND PARTY VARS HCM 2023 – MOVING ON

year-end-party (2)

Khép lại năm 2023, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực Hồ Chí Minh đã có một đêm Year End Party tuyệt vời với sự tham gia đông đảo của Lãnh đạo, Ban thường vụ, Ban Chấp hành VARS, Đại diện Lãnh đạo Doanh nghiệp kinh doanh và phát triển BĐS, cùng Đại diện Chủ đầu tư và Ngân hàng tại khu vực Miền Nam. Đây là dịp quan trọng để cùng nhau chia sẻ những thành tựu, trải qua những kỷ niệm và tạo ra những kết nối mạnh mẽ trong ngành.

year-end-party (1)

year-end-party (3)

Đêm tiệc không chỉ là dịp để hòa mình trong không khí vui tươi, mà còn là cơ hội để nhìn lại những bước tiến lớn của Hội trong năm 2023. Hướng đến năm 2024, chúng ta đều tin rằng năm mới sẽ đem lại nhiều cơ hội mới, những thách thức sẽ được vượt qua bằng sự đoàn kết và nỗ lực từ tất cả các thành viên.

year-end-party (6) year-end-party (5) year-end-party (4)

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực Hồ Chí Minh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, xây dựng một thị trường BĐS mạnh mẽ và bền vững. Dù có khó khăn hay thách thức, chúng ta sẽ “Moving On” với tinh thần lạc quan và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

DC Holdings tự hào và biết ơn vì đã được đồng hành trên hành trình phát triển của Hội Môi giới BĐS. Chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp vào sự thành công của cộng đồng và hướng đến một năm mới – một chu kỳ mới của 2024 đầy hy vọng và tươi sáng.

year-end-party (7) year-end-party (8) year-end-party (9)

Chúng tôi chân thành cảm ơn Anh Vinh Nguyễn và Ban Tổ Chức chương trình đã tạo ra một đêm tiệc vui vẻ, là nơi gặp gỡ, chia sẻ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến bước mạnh mẽ vào năm mới với niềm tin và đam mê.

5/5 - (10 bình chọn)

Chia sẻ ngay:

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Bài viết nổi bật

Review dự án